Menu

Sống trọn từng trận cầu đỉnh cao với các dòng TV BRAVIA 4K 2014

• Sony giới thiệu các dòng TV 2014 ứng dụng những công nghệ mới nhất cho trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp, âm thanh chân thực và kết nối tiện ích

• Cơ hội trúng giải bốc thăm may mắn chuyến du lịch trọn gói đến Brazil xem trận chung kết World Cup 2014

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 28 tháng 4 năm 2014: Sony chính thức ra mắt người dùng Việt Nam dòng sản phẩm TV 2014 mới mang đầy dấu ấn công nghệ, bao gồm 7 mẫu thuộc 3 dòng TV 4K (X9500B, X9000B và X8500B) với kích thước đa dạng từ 85 inch đến 49 inch, cùng 10 mẫu thuộc 5 dòng LED Full HD (W800B, W700B, W600B, R series) kết hợp giữa chất lượng hình ảnh vượt trội cùng những tính năng thông minh tiên tiến. Với bộ sưu tập TV BRAVIA 2014, Sony tiếp tục hoàn thiện công nghệ hình ảnh 4K cũng như đem đến cho các dòng sản phẩm Full HD chất lượng hình ảnh, âm thanh và tính năng tốt nhất. Bên cạnh đó, tất cả các dòng TV 2014 của Sony còn được tích hợp sẵn bộ giải mã tín hiệu truyền hình kỹ thuật số DVB-T2.

ĐA DẠNG CÁC DÒNG TV 4K BRAVIA 2014 VỚI NHIỀU CÔNG NGHỆ MỚI
Sony tiếp tục mở rộng thêm 3 dòng TV 4K trong năm 2014 với 7 sản phẩm có kích thước đa dạng từ 49 inch đến 85 inch. Các dòng TV 4K 2014 được trang bị những công nghệ đỉnh cao và mới nhất của Sony như: bộ xử lý hình ảnh 4K X-Reality® PRO giúp nâng cấp chất lượng hình ảnh lên chuẩn phân giải gần 4K với mọi nguồn phát; TRILUMINOS™ Display với dải màu rộng giúp tái tạo màu sắc rực rỡ hoàn hảo; cùng công nghệ X-tended Dynamic Range® PRO giúp thể hiện độ sáng và tương phản hơn gấp 3 lần TV LED thông thường, cho màu đen sâu hơn, hình ảnh chi tiết hơn. Sự kết hợp của 3 công nghệ này giúp đem lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời vượt trên cả tiêu chuẩn của độ phân giải 4K. TV 4K 2014 của Sony còn được tích hợp bộ giải mã H.265/HEVC (High Efficiency Video Coding) cho trải nghiệm nội dung 4K rộng rãi và dễ dàng hơn từ nhiều nguồn phát khác nhau, tối ưu chất lượng nguồn phát nhờ kết nối HDMI 2.0 cho tín hiệu 4K/60p, tương thích chuẩn MHL 3.0 mang nội dung 4K được phát từ các thiết bị di động như Xperia Z2, Xperia Z2 tablet.

Công nghệ X-tended Dynamic Range® PRO tái tạo hình ảnh với dải ánh sáng ấn tượng
Là công nghệ mới được áp dụng cho các dòng TV 4K BRAVIA X9500B, những hình ảnh được hiển thị trên màn hình sẽ được tái tạo là dải ánh sáng phù hợp nhất với mắt của người xem. Các bối cảnh hiển thị trên màn hình có thể không hiển thị rõ được những chi tiết trong vùng tối hoặc bị mất chi tiết ở những vùng có ánh sáng mạnh. Công nghệ X-tended Dynamic Range® PRO sẽ cân bằng các chi tiết ở vùng sáng cũng như cải thiện các chi tiết vùng tối để mắt người xem có thể cùng lúc xem được những chi tiết hoàn hảo ở cả những vùng sáng và vùng tối. Hiệu quả của công nghệ này là giúp tăng độ tương phản lên gấp 3 lần so với các mẫu TV LED thông thường. Riêng công nghệ X-tended Dynamic Range trên dòng TV X9000B sẽ giúp tăng độ tương phản cao hơn 2 lần so với TV LED thông thường.

Công nghệ TRILUMINOS™ Display – thể hiện màu sắc hoàn hảo, hình ảnh chân thật đến không ngờ
Sony tiếp tục áp dụng công nghệ TRILUMINOS™ Display vào trong các sản phẩm 4K BRAVIA năm 2014. Công nghệ này sẽ tái tạo chính xác những gì bạn muốn thấy trong ký ức. Những sắc đỏ khó tái tạo và sắc xanh lục được thể hiện tuyệt đẹp trên màn hình, giúp cho phong cảnh thiên nhiên như cao nguyên hay biển cả trở nên sống động, phong phú và mãnh liệt hơn. TRILUMINOS™ Display phong phú hoá góc nhìn của bạn bằng một dải màu rộng hơn với những màu sắc tự nhiên, đa dạng. Chỉ có ở Sony, công nghệ đèn nền trong các dòng TV X9500B, X9000B và X8500B giúp màu sắc rực rỡ hơn, hình ảnh sắc sảo và có chiều sâu. Ngoài ra, những ký ức được của bạn được tái hiện lại tuyệt vời hơn nếu phát lại những đoạn phim đã quay hoặc hình ảnh đã chụp trên những máy quay Handycam, máy chụp ảnh Alpha, Cyber-shot, điện thoại XPERIA tương thích với công nghệ TRILUMINOS™ Color.

Công nghệ 4K X-Reality™ PRO giúp tăng cường chi tiết hình ảnh tương đương chuẩn 4K từ bất kỳ nguồn phát nào
Độ phân giải của các nội dung truyền hình cũng như trực tuyến thường không đạt chuẩn để cho ra chất lượng hình ảnh có độ nét cao. Nhưng với bộ xử lý hình ảnh 4K X-Reality™ PRO, độ phân giải sẽ được cải thiện rõ rệt, bất kể nguồn phát là Blu-ray, kênh truyền hình hay Internet…, mang đến cho người xem một trải nghiệm thưởng thức vô cùng sống động. Với những nội dung 3D, bộ xử lý hình ảnh tân tiến này sẽ giúp tái tạo hình ảnh 3D siêu thực, cho trải nghiệm 3D thú vị tột cùng.

4K X-Reality™ PRO được xây dựng trên nền tảng nổi tiếng X-Reality™ PRO của Sony. 4K X-Reality™ PRO hỗ trợ đến 8 nguồn phát đa dạng nhất từ trước đến nay: từ những nội dung 3D, trò chơi điện tử, hình ảnh, điện thoại XPERIA, đầu đĩa Blu-ray/DVD, đầu phát HD cho đến set-top-box của IPTV, truyền hình số chuẩn DVB-T2 cũng như tín hiệu truyền hình analog VCR thông thường. Những đoạn phim trên truyền hình sẽ nhanh chóng được xử lý tín hiệu một cách hoàn hảo hơn nhờ bộ giảm nhiễu MPEG thông minh trong bộ xử lý X-Reality™ PRO có thể cải thiện những điểm nhiễu trên hình ảnh chuyển động nhanh nhưng không làm những hình ảnh chi tiết bị mất nét. Với công nghệ tối ưu hoá hình ảnh thông minh, thậm chí cả những điểm nhiễu xuất hiện ngẫu nhiên trên tín hiệu truyền hình analog và phim VCR cũng có thể được khử dễ dàng. X-Reality™ PRO làm sạch những phần nhiễu trong khi vẫn tập trung nét vào chủ thể.

Những hỗ trợ cho việc hiển thị hình ảnh với bộ giải mã video H.265/HEVC, HDMI 2.0 tương thích với MHL 3.0
Việc sử dụng nguồn phát nội dung 4K bên ngoài còn là băn khoăn của người dùng năm ngoái, thì ngay lập tức Sony đã đáp ứng đòi hỏi này từ người dùng trong dòng sản phẩm mới. Dòng TV 4K BRAVIA mới của Sony năm 2014 đã hỗ trợ bộ giải mã tín hiệu video H.265/HEVC (High Efficiency Video Coding) giúp đem lại khả năng phát tín hiệu 4K/60p từ nguồn internet cũng như các nguồn phát bên ngoài mà không cần thiết bị cũng như nâng cấp phụ trợ. Tất cả các dòng sản phẩm 4K BRAVIA cũng có khả năng phát tín hiệu 4K/60p đầy đủ thông qua kết nối HDMI 2.0, chuẩn kết nối HDMI thế hệ mới đem đến băng thông dữ liệu rộng hơn, giúp truyền tải đầy đủ và hoàn hảo những nội dung 4K chất lượng. Ngoài ra, HDMI 2.0 còn tương thích với tiêu chuẩn MHL 3.0 giúp kết nối tín hiệu đến các dòng sản phẩm điện thoại có khả năng xuất nội dung 4K như Sony XPERIA Z2 sử dụng giao tiếp MHL 3.0.

Kế thừa những công nghệ âm thanh trung thực, sống động
Tất cả các dòng TV BRAVIA 2014 đều được tích hợp công nghệ ClearAudio+ giúp cải thiện âm thanh chất lượng cao. ClearAudio+ kết hợp hàng loạt công nghệ của Sony giúp trải nghiệm âm thanh được rõ ràng như nguyên bản gốc.

Magnetic Fluid Speaker – Âm thanh trung thực tuyệt đối với chất âm toàn dải – Chỉ có ở Sony, công nghệ loa Magnetic Fluid Speaker với hệ thống loa TV mỏng hơn, hiệu quả hơn nhưng vẫn mang đến những âm thanh trung thực và tốt nhất. Hệ thống loa có khả năng truyền tải những bậc thang áp lực âm thanh cao hơn so với hệ thống loa thông thường với cùng một nguồn điện phát – mang đến cho bạn khả năng phát nhiều âm thanh hơn mà lại tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Long Duct Speaker – Loa có ống dẫn dài – Ống dẫn loa dài 1,2 mét được thiết kế gập một cách thông minh bên trong một hệ thống loa nhỏ gọn được giấu đằng sau mép của màn hình TV. Tần số âm thanh được cộng hưởng chính xác nhờ cấu trúc dạng ống được kéo dài. Góc bao phủ của hệ thống âm thanh luôn trực tiếp hướng đến người nghe, cho những âm thanh tinh lọc nhất, đồng thời hệ thống cô lập âm thanh mộc lại hạn chế đến mức thấp nhất những tiếng vọng không mong muốn trong quá trình nghe.

DÒNG SONY INTERNET TV 2014: TĂNG CƯỜNG NHIỀU TÍNH NĂNG HỮU DỤNG – ĐƠN GIẢN HOÁ NHỮNG TRẢI NGHIỆM GIẢI TRÍ TRÊN TV 
Dòng sản phẩm Sony Internet TV 2014 được tích hợp giao diện One Flick mới giúp bạn dễ dàng tiếp cận thế giới giải trí đa dạng từ nội dung internet cho đến các nội dung kết nối từ các thiết bị tại gia. Với bộ xử lý hình ảnh X-Reality™ PRO cao cấp được tích hợp trên tất các các dòng TV BRAVIA W series, trải nghiệm về hình ảnh của bạn sẽ được nâng tầm lên mức cao hơn. ClearAudio+ kết hợp hàng loạt công nghệ của Sony giúp trải nghiệm âm thanh được rõ ràng như nguyên bản. Đồng thời với khả năng kết nối internet vô hạn, bạn có thể tương tác với các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè thông qua Social Viewing ngay khi đang thưởng thức nội dung trên TV, hoà mình vào những trận cầu đỉnh cao của World Cup 2014 thông qua chế độ Live Football.

One-Flick Entertaiment – giải trí theo phong cách vuốt và chọn
Hãy tưởng tượng chỉ với khả năng vuốt ngón tay trên bộ điều khiển từ xa tương thích, bạn có thể nắm bắt được thế giới giải trí hoàn hảo từ Sony Internet TV một cách dễ dàng. Giao diện One-Flick có trên các dòng TV 4K BRAVIA và BRAVIA W800B/W700B được thiết kế nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng một cách đa dạng hơn. One-Flick cho phép người dùng thưởng thức nhanh chóng những nội dung yêu thích hoặc truy cập vào những nguồn phát nội dung trong mạng giải trí tại gia. Người xem sẽ sử dụng bộ điều khiển từ xa RMF-eD004 mới tích hợp bàn rê chuột (touchpad) hoặc điện thoại thông minh để vuốt và lựa chọn nội dung từ truyền hình số DVB-T2, nội dung đa phương tiện trong mạng cá nhân cũng như các nội dung trực tuyến từ internet. One-Flick cũng ghi nhớ sở thích của người xem, lưu lại nội dung trong một giao diện Top Picks nhờ việc thu thập những thói quen thưởng thức nội dung cá nhân hoặc chia sẻ gợi ý từ bạn bè. Ngoài ra chỉ cần chạm điện thoại thông minh có tích hợp NFC, bạn có thể thưởng thức ngay lập tức những nội dung từ điện thoại hoặc máy tính bảng đến TV. Bằng cách chạm thiết bị di động vào chiếc điều khiển từ xa tích hợp NFC, Những hình ảnh, các đoạn phim, ứng dụng, trang mạng, tài liệu và trò chơi sẽ được thể hiện ngay trên màn hình lớn của TV.

Social Viewing – chia sẻ những khoảnh khắc không giới hạn khi thưởng thức TV
Khi sử dụng camera tích hợp hoặc tuỳ chọn thêm cho dòng TV BRAVIA 2014, bạn có thể thưởng thức dịch vụ tin nhắn video, đem đến khả năng trao đổi thông tin sắc nét và rõ ràng với người thân trong gia đình và bạn bè ở xa. Công nghệ này cũng giúp loại bỏ tiếng vang bằng cách xử lý tín hiệu số chính xác, đem lại âm thanh đàm thoại rõ ràng, trong trẻo. Người xem có thể nâng cao trải nghiệm xem TV lên tầm cao mới bằng cách chia sẻ những khoảnh khắc với gia đình và bạn bè mà không bị gián đoạn việc thưởng thức nội dung truyền hình trên TV. Social Viewing cũng tích hợp mạng xã hội Twitter để cung cấp cho người xem một trải nghiệm tương tác truyền hình hoàn toàn mới cho trải nghiệm một cách sâu rộng hơn.

Live Football Mode – sống cùng đam mê với âm thanh chân thật từ những trận bóng kinh điển trên sân vận động
Đón đầu FIFA World Cup 2014, sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh sắp sửa được diễn ra tại Brazil. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ trận cầu hấp dẫn nào nhờ chế độ xem bóng đá tự động tinh chỉnh âm thanh nhằm tái tạo không khí thực sự như trên sân cỏ. Giao diện mới One-Flick tổng hợp những tin tức mới cũng như điểm nóng thể thao từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm thông tin chính thức từ FIFA.

Bass Reflex Box Speaker – Loa hộp phản xạ âm trầm
Những âm trầm phong phú có thể được thể hiện từ một bộ loa nhỏ gọn với chất lượng mạnh mẽ với nhiều âm vực hơn, cộng hưởng với độ rung và độ sâu âm thanh được thể hiện hết cung bậc của phim ảnh, âm nhạc và các cuộc đối thoại. Thiết kế đường chuyển tín hiệu cao cấp cũng tái hiệu chính xác việc gia tăng âm trầm vốn chỉ có ở những bộ loa kích thước đồ sộ hơn.

Tin liên quan

Các dòng TV Sony Hot nhất năm 2017

Tổng hợp các dòng Tivi Sony hot nhất 2017

Sony tạo ‘cách mạng’ hình ảnh với TV 4K

Vượt xa chuẩn thông thường, màn hình với độ phân giải 4K (3.840 x 2.160 pixel) chứa tới 8 triệu điểm...

5 mẫu TV LED của Sony bán chạy nhất đầu năm 2014

Trong dịp mua sắm đầu năm 2014, Sony đã kết hợp cùng các nhà bán lẻ tung ra nhiều chương trình khuyến...

Vài điều cần biết về Sony Internet Tivi

Với những sự phát triển không ngừng của công nghệ, sự làn tràn iternet… các sản phẩm trong lĩnh vực...

Review Tivi Sony W804a 42inch

Tình hình là mình mới rước 1 em W804a 42inch về với giá 18tr4 ở Điện máy Ánh Ngân trên đường Tôn Thất...

Tivi LED Sony 46 inch dòng R452A - Model 2014

Tivi LED Sony R452A 46 inch là model 2014 với nhiều tính năng hấp dẫn và độc đáo mà Sony mang đến dành cho...

Sony tách mảng Tivi thành công ty độc lập – Sony Visual Products

Đúng như kế hoạch, tập đoàn Sony sẽ chính thức đưa vào hoạt động mảng kinh doanh thiết bị nghe nhìn...