Trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hồ Chí Minh

Trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hồ Chí Minh là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bảo hành sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng và được lòng tin của rất nhiều khách hàng tin dùng.

Trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hồ Chí Minh

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa sau bảo hành chính hãng dành cho khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Bảo hành tivi Sony tại Hồ Chí Minh cung hỗ trợ khách hàng kiểm tra bảo hành miễn phí, hỗ trợ khách hàng qua Hotline: 0902.856.866 với những lỗi nhẹ và khách hàng có thể tự xử lý được tại nhà. Với những trường hợp lỗi nặng của tivi quý khách chẳng cần phải mang đến đến nơi nào mà chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo hành tivi sony tại nhà.(Trong trường hợp này chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí vận chuyển tới trung tâm với các lỗi về màn hình, Panel không thể khắc phục tại nhà quý khách).

Vì sao khách hàng lại nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

 1. Đội ngũ kỹ thuật viên: giàu kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa, bảo hành chính hãng được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng
 2. Ứng dụng công nghệ cao: Trung tâm chúng tôi là một trong số ít các trung tâm áp dụng công nghệ cao vào việc sửa chữa, bảo hành cho quý khách để mang sản phẩm của khách hàng về lại đúng như lúc ban đầu.
 3. Thay thế linh kiện chính hãng: Hỗ trợ thay thế linh kiện chính hãng với thời gian bảo hành dài hạn nhất hiện nay và chi phí rất hợp lý với khách hàng

Trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hồ Chí Minh còn cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo hành tại nhà cho khách hàng chỉ cần bạn gọi và mô tả tình trạng pans bệnh của sản phẩm, kỹ thuật viên của trung tâm sẽ tới sau 30p để kiểm tra và tiến hành sửa chữa dành cho quý khách.

Bảo hành các lỗi màn hình & cao áp

Các hiện tượng lỗi màn hình 

 1. Hiện tượng trắng màn hinh.

 2. Kẻ xọc ngang dọc hay bị bóng chữ

 3. Ảnh bị sai màu các nét chữ bi xé

 4. Mất 1/3 hay 2/3 màn hinh không hiển thị được

Hiện tượng lỗi cao áp

 1. Máy chạy 2-5s tự tắt

 2. Màn hình thấy ảnh tối ….. 

  Bảo hành các lỗi bo mạch & Lỗi nguồn

  Hiện tượng lỗi bo mạch 

  1. Hiện tượng không nhận tín hiệu từ máy tính.

  2. Không nhận độ phân giải ban đầu từ nhà sản xuất

  3. Đèn báo nguồn luôn ở trạng thái màu vàng. ….

  Lỗi nguồn

  1. Hiện tượng cháy nổ cầu chì.

  2. Bật máy không lên gì.

  3. Bật máy 5-15 phút mới chạy ……

XEM THÊM BÀI VIẾT

Tin tức nổi bật